Khương Bùi SEO - www.khuongbui.com

Nhận SEO từ khóa lên tóp google, thiết lập chiến dịch Google Adwords, facebook ads, Digital Marketing cho tổ chức Doanh nghiệp - www.khuongbui.com

Nhận đắp hoa văn, phù điêu, đắp tượng, bằng xi măng

Ngày nay nhu cầu làm đẹp hay trang trí cho không gian sống là nhu cầu tất yếu của mọi người. Trong đó hình thức vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn, bền vững vừa có chi phí hợp lý là hình thức trang trí bằng phù điêu. Nếu bạn đang tìm sơ sở nhận đắp phù điêu xi măng - phù điêu nghệ thuật đẹp thì Đội nghệ nhân hoa văn Hùng Dũng Phát là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn!

 

Phù điêu là hình thức trang trí có nguồn gốc khá lâu đời, đây cũng là một trong những hình thức trang trí nghệ thuật cải tiến được xem là rất độc đáo và không thể thiếu hiện nay. Khi hình thức trang trí bằngphù điêu nghệ thuật có giá trị sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu trang trí không gian sống của tất cả mọi người.

Đắp phù điêu xi măng – phù điêu nghệ thuật là gì?

Hình thức đắp phù điêu xi măng còn gọi với tên khác là đắp deres, đây là một trong những loại hình trang trí được thực hiện bằng cách tạo khối trên mặt phẳng nhờ vào kỹ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm để tạo hình cho tác phẩm mà người nghệ nhân muốn điêu khắc.

Với hình thức trang trí bằng cách đắp phù điêu xi măng hoặc

Thiết Kế Thi Công Trang Trí Hoa Văn Phù Điêu- Đắp Tượng

f:id:buikhuong9:20151009104642j:plain

, chúng ta có thể trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau. Với mỗi không gian thì việc trang trí bằng phù điêu đều có thể mang lại độc đáo cũng như thể hiện được cá tính, guu thẩm mỹ riêng của mỗi người.

 

Tuy nhiên, quá trình để tạo được những tác phẩm phù điêu đẹp và nghệ thuật, cũng như tạo được sự bền vững thì không phải là dễ dàng. Mà mỗi tác phẩm đều đòi hỏi sự chọn lọc rất kỹ cùng sự tỉ mỉ của người chế tác. Từ công đoạn lên ý tưởng khi nhận đắp phù điêu cho đến quá trình thi công đắp vẽ đều rất cần tuân thủ theo đúng những nguyên tắc cũng như tỉ lệ nhất định. Thêm vào đó, không thể không kể đến óc sáng tạo và với đôi bàn tay của người thực hiện thì tác phẩm mới đạt được chất lượng cao cùng sự tinh tế và tính thẩm mỹ.

Hoa văn khung cửa

 

Ưu điểm của phương pháp đắp phù điêu xi-măng?

 • Thiết kế phù điêu đẹp và da dạng.
 • Sáng tạo theo ý kiến khách hàng.
 • Có thể ứng dụng cho mọi không gian cần trang trí.
 • Độ bền cao.
 • Đắp phù điêu xi măng dễ thi công và chỉnh sữa.
 • Giá thành thấp, phù hợp với nhiều người.

Những lợi ích khi đắp phù điêu xi măng nghệ thuật tại Hùng Dũng Phát!

 • Đội ngũ nghệ nhân có trình độ chuyên môn cao.
 • Giàu kinh nghiệm, đồng thời am hiểu sâu về phong thủy.
 • Sản phẩm phù điêu xi măng đẹp, mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.
 • Nhiều mẫu mã phù điêu cho khách hàng lựa chọn.
 • Tư vấn cho khách hàng về phong cách, mẫu mã phù điêu theo không gian của khách hàng cần trang trí.
 • Thực hiện thi công chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng.
 • Mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Đắp rồng phù điêu

f:id:buikhuong9:20151009104717j:plain

 

Đội nghệ nhân hoa văn Hùng Dũng Phát Là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi khách hàng có nhu cầu đắp phù điêu xi măng – phù điêu nghệ thuật đẹp. … cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng chế độ bảo hành về sản phẩm. Bởi uy tín và chất lượng là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi hướng đến. Với mỗi tác phẩm phù điêu mà chúng tôi thực hiện luôn được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ để có thể mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng vì đã tin tường và lựa chọn Đội nghệ nhân hoa văn Hùng Dũng Phát.

 

Đắp phù điêu tượng bằng xi măng

f:id:buikhuong9:20151009104737j:plain