Khương Bùi SEO - www.khuongbui.com

Nhận SEO từ khóa lên tóp google, thiết lập chiến dịch Google Adwords, facebook ads, Digital Marketing cho tổ chức Doanh nghiệp - www.khuongbui.com

Dịch Vụ Đào Tạo SEO Tại TP.HCM

Bạn đang tìm một trung tâm dạy SEO và đào tạo SEO chuyên nghiệp và uy tín, để có thể học được những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực SEO và có thể tự tin thực hiện các dự án SEO cho doanh nghiệp cũng như cho website của bạn.

Dịch vụ đào tạo SEO chuyên sâu tại Khương Bùi SEO

Bạn đang muốn trở thành một SEO Pro?

Bạn muốn tìm hiểu về SEO để có thể quản lý nhân sự phụ trách vấn đề SEO?

Và quan trọng hơn hết bạn đang muốn tìm hiểu làm thể nào để SEO Website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm?

Nếu vậy thì bạn nên quan tâm tới đến dịch vụ đào tạo SEO của Khương Bùi SEO. Hãy để chúng tôi củng cố kiến thức cho bạn về lĩnh vực SEO, xây dựng chiến lược SEO, cách phát triển nội dung chất lượng, và quan trọng hơn là hiểu công cụ tìm kiếm để không bị phạt.

Dịch Vụ Đào tạo SEO của chúng tôi như thế nào?

Như trong bài viết dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp của chúng tôi có nói “Search Engine Optimization(viết tắt là SEO) có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể nói đó là một sản phẩm vô hình vì nó tồn tại trong một lĩnh vực bí ẩn của các thuật toán xếp hạng của các công cụ tìm kiếm trên Internet”.

Vì thế bạn cần phải hiểu rõ lĩnh vực bí vực bí ẩn này, thì bạn mới có thành công trong SEO và mọi vấn đề trong SEO sẽ trở nên đơn giản. Và ở chúng tôi sẽ đào tạo bạn hiểu rõ những vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từ A –> Z mọi yếu tố trong SEO, mọi thuật toán của công cụ tìm kiếm, giúp bạn tự tin với mọi dự án SEO với các mức độ khó khác nhau.

Đến lúc này bạn không còn phải lo lắng các vấn đề:

Bạn thấy đấy, có rất nhiều trung tâm mở lớp đào tạo SEO và dạy SEO, nhưng không phải trung tâm nào cũng mang lại cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất và toàn diện nhất giúp bạn tự tin trong mọi vấn đề về SEO. Ở chúng tôi sẽ dạy cho bạn những vấn đề này, và quan trọng hơn chúng tôi còn hướng dẫn bạn 3 vấn đề khác đó là: người đọc, các công cụ tìm kiếm, và website của bạn.

Người đọc: Bạn cần biết đối tượng của bạn, họ là ai, họ làm gì và cách họ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm: Tìm hiểu cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm. Cùng tìm hiểu các thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Tìm hiểu về cách Google hoặc Bing hiển thị kết quả tìm kiếm trong SERPs.

Website: Tìm hiểu những điều quan trọng đối với website của bạn. Tìm hiểu về xây dựng liên kết, tại sao nó quan trọng, nó hoạt động như thế nào và chiến lược để có được các liên kết chất lượng cao. Tìm hiểu cách tạo ra nội dung có giá trị và được người đọc chia sẻ.

Dịch Vụ Đào tạo SEO của chúng tôi gồm những kiến thức gì?

  • Các yếu tố trong SEO cần lưu ý trong SEO
  • Phân tích đối thủ , phân tích từ khóa và định hướng xây dựng nội dung theo từ khóa.
  • Onpage và các vấn đề quan trọng trong Onpage
  • Tìm hiểu kỹ về webmaster tool, cách quản lý các vấn đề website phát sinh trong quá trình SEO thông qua webmaster tool
  • Content giá trị, cách xây dựng sơ đồ nội dung tối ưu nhất để tạo ra nội tại mạnh nhất cho website.
  • Offpage:

Web 2.0: Blog spot, Google site, WordPress Blog

Site vệ tinh: cách xây dựng hệ thống vệ tinh, cách xây dựng nội dung cho site vệ tinh

Mạng xã hội: cách phát huy tối đa tín hiệu social

SEO video, hình ảnh

Xây dựng local map

  • Bảo mật Website hạn chế các vấn đề hack web, dính mã độc
  • Cách tạo quảng cáo Google AdsFacebook Ads
  • Google analytic: cùng nắm rõ về analytic, tìm hiểu luồng người đọc để có thể phân tích điều chỉnh nội dung để chuyển đổi thành khách hàng.
  • Hướng dẫn lập Plan SEO cho các dự án.

Tổng kết, giải đáp và chia sẽ kinh nghiệm làm dịch vụ SEO của chúng tôi qua hàng loạt các dự án đã làm.

Bạn thấy đó, với chương trình dạy và đào tạo SEO của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng sau khi trải qua khóa đào tạo SEO của chúng tôi bạn có thể tự tin triển khai mọi dự án SEO, và đủ kiến thức để tạo ra 1 đội SEO chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu học SEO, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ số hotline: 0946 27 4444 để được xếp lịch học